Dịch vụ

Xây dựng nhà dân dụng trọn gói

1. Xây dựng nhà biệt thự

Nhà biệt thự thuộc loại hình nhà ở cao cấp, có yêu cầu được thiết kế tỉ mỉ về không gian, ánh sáng, màu sắc và chất liệu, hình khối nhằm xứng đáng với đẳng cấp của gia chủ mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của ngôi nhà.

Nhà biệt thự thường có những yêu cầu, tiện nghi riêng gắn liền với người sử dụng. Do đó khi xây dựng một căn nhà biệt thự, cần phải biết được những tiêu chuẩn thiết kế của một không gian biệt thự để có thể đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian sống và thói quen sinh hoạt của gia đình.

Nhà biệt thự khác những ngôi nhà khác ở tính tiện nghi và hiện đại. Xây dựng nhà biệt thự phải đáp ứng tốt, tương thích tốt với sự tiện nghi và hiện đại ấy nhưng vẫn phải đảm bảo kết cấu bền vững của ngôi nhà. Để có được một căn biệt thự như vậy thì việc bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự của kiến trúc sư là vấn đề quan trọng để giúp bạn có được một căn biệt thự phù hợp nhất.

thiết kế nhà đẹp 3 tầng

2. Xây dựng nhà phố

Điểm khác nhau lớn nhất khi xây dựng nhà phố và xây nhà biệt thự là diện tích đất thi công và kỹ thuật thi công công trình xây dựng,  xây dựng nhà phố thường có diện tích nhỏ hơn xây nhà biệt thự, điểm thứ hai là phong cách thiết kế và kỹ thuật thi công. Nhà biệt thự thường có kiểu kiến trúc thiên về cổ điển, còn nhà phố thường là nhà ống có kiểu thiết kế hiện đại do vậy thi công xây nhà biệt thự thường phức tạp hơn so với xây nhà phố. Nội thất cũng không ngoại lệ, trong khi nhà biệt thự thường dùng đồ vật gỗ cổ kính thì nhà phố sử dụng các trang thiết bị công nghệ cao để làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Xây dựng nhà phố cần phải tính toán tỉ mỉ và khoa học trong thiết kế và thi công do phải thi công trên diện tích đất không lớn và thường nằm ở mặt phố đông người qua lại. Vì vậy cần phải tối ưu giữa thiết kế và thi công xây dựng sao cho vừa đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư vừa phải có thời gian thi công ngắn và giảm được tối đa chi phí phát sinh.

thiết kế xây dựng nhà đẹp

3. Xây dựng nhà cấp 4

Xây dựng nhà cấp 4 đang là một trào lưu được sự quan tâm của nhiều khách hàng khác nhau trong thời gian gần đây. Điểm ưu việt của mẫu nhà cấp 4 là sự linh động về chi phí xây dựng nhà và khả năng sáng tạo trong thiết kế. Phù hợp được với mọi yêu cầu tài chính có thể chấp nhận được từ phía khách hàng, thi công đơn giản, chi phí phát sinh thấp.

Với những thiết kế vô cùng đơn giản và tạo ra những không gian mới lạ cho những ai yêu thích sự đơn giản và thú vị. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với những kiến trúc độc đáo là một trong những thiết kế đưa con người về với những những không gian thân thiện và ngập tràn thiên nhiên.

Đối với yêu cầu khi xây dựng nhà cấp 4 thì cần phải nắm bắt được xu hướng mới và sáng tạo bố trí công năng sử dụng phù hợp với 3 yếu tố là tài chính, khu đất và phong thủy hợp tuổi của khách hàng.

 4. Yếu tố phong thủy trong xây dựng nhà ở dân dụng

Có an cư mới lạc nghiệp, do vậy chuyện xây nhà mới để an cư cũng cần phải xét đến các yếu tố phong thủy vốn có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe của gia chủ khi sống trong ngôi nhà đã xây.

Phong thủy xây dựng nhà ở đây không phải là yếu tố tâm linh đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng ảnh hưởng tới việc xây nhà, sửa nhà, sự an lành của gia đình mang tính khoa học đã được người xưa nghiên cứu và đúc kết lại thành các kinh nghiệm được gọi là thuật phong thủy. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự vì thế không thể xem thường khi xây nhà mới

Phong thủy có vai trò rất to lớn trong xây nhà mới, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Là nhân tố quyết định sự thành bại. Nếu xây dựng nhà ở mà có phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Về xây dựng nhà dân dụng, tức phong thủy của nhà ở, những vấn đề cần xét trước khi xây nhà mới có rất nhiều như huyệt vị, xây nhà, hướng nhà, cấu trúc nhà, nội thất,… Cần phải xét tất cả các yếu tố mới làm thành phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Việc chọn thời điểm xây dựng nhà cửa cũng là vấn đề  quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà mới, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp tức là đã có yếu tố “Địa Lợi”, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Lựa chọn thời điểm xây nhà, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho phong thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn nhiều lần, sẽ tăng khả năng gia chủ được thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà mới không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ phong thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của phong thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

Công ty xây dựng Anh Châu là một trong những công ty xây dựng uy tín cung cấp các giải pháp thiết kế phong thủy xây dựng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi hiểu vai trò của phong thủy quan trọng như thế nào? Vì vậy chúng tôi có hơn 20 chuyên gia hàng đầu về phong thủy. Những công trình xây dựng nhà ở dân dụng mà chúng tôi thực hiện đều được gia chủ đánh giá cao bởi bên cạnh vấn đề thẩm mỹ và chất lượng thì vấn đề phong thủy vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo thiết kế phù hợp.

Copyright © 2022 LVTM - All rights reserved


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Xây dựng nhà dân dụng trọn góiRating: 8 out of 10833.