Dịch vụ

Dịch vụ xây dựng thiết kế nhà đẹp

Có được ngôi nhà đẹp như mong muốn là một điều ai cũng thích. Tuy nhiên để xây nhà đẹp như thế thì phải bắt đầu từ khâu thiết kế xây dựng công trình. Xây dựng thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là tạo một nơi che mưa, che gió mà đó còn là nơi bạn bắt đầu khởi nghiệp cuộc sống của mình, lập gia đình và nơi tụ họp của gia đình, bạn bè mỗi dịp lễ tết. Thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là một khái niệm hình thái, thiết kế nhà đẹp ở đây là phải vừa đẹp về tính thẩm mỹ mà còn phải đẹp về cá tính riêng của người chủ sở hữu. Nếu người thiết kế không đưa ra được những ý tưởng thiết kế nhà ở tốt thì sau này Quý khách khó có thể có được ngôi nhà như ý.

1. Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà đẹp

Trong lĩnh vực xây nhà phố, từ những ngôi nhà phố tưởng chừng đơn giản cho tới các biệt thự với quy mô lớn, nếu thiếu sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu của các kiến trúc sư thì công trình sẽ không đạt được tính thẩm mỹ về hình thức cũng như không tạo ra được sự tiện nghi trong cách bố trí không gian sống, đồng thời nếu không có sự kết hợp với các kỹ sư chuyên ngành công trình sẽ trở nên thiếu tính thực tiễn, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thi công…trong thiết kế nhà ở.

Trước khi xây dựng được một ngôi nhà, điều đầu tiên và quan trọng nhất là thiết kế nhà. Một ngôi nhà đẹp phải có một bản thiết kế nhà đẹp và một bản thiết kế xây dựng khoa học và hợp lý nhất. Tuy nhiên việc thiết kế nhà đẹp không hề đơn giản vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí địa lý, diện tích khu đất và gia đình gia chủ.

Thiết kế nhà đẹp nhưng phải đảm bảo được tính khả dụng trong thi công xây dựng tránh gây khó khăn trong khi xây dựng. Một số bản thiết kế nhà, mẫu thiết kế nhà có tính thẩm mỹ cực kỳ cao tuy nhiên khi tiến hành thi công gây ra nhiều khó khăn làm tăng chi phí phát sinh và kéo dài thời gian xây dựng công trình. Một số bản thiết kế nhà, mẫu thiết kế nhà đẹp còn không thể xây dựng được do tính không thực tế dẫn đến phải thiết kế lại từ đầu gây ảnh hưởng lớn tới chủ đầu tư. Điều này hay gặp ở mẫu thiết kế nhà phố và mẫu thiết kế nhà cấp 4, vì muốn mang lại cách điệu mà dễ dẫn đến tình trạng này

Việc lựa chọn công ty thiết kế nhà cũng khá quan trọng. Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nhà ở hoạt động do vậy để lựa chọn một công ty thiết kế nhà uy tín cũng không hề dễ dàng. Các công ty thiết kế nhà thường có những bản vẽ thiết kế nhà ống , mẫu thiết kế nhà ống, nhà biệt thự cho khách hàng lựa chọn sẵn tuy nhiên hãy lưu ý khi lựa chọn vì không phải mẫu thiết kế nhà đẹp nào cũng áp dụng được vào khu đất của bạn. Tốt nhất hãy yêu cầu các công ty này thiết kế các mẫu riêng cho ngôi nhà của bạn để được độ đồng bộ tốt nhất.

Giá thiết kế nhà cũng là điều các bạn nên quan tâm, chọn một mẫu thiết kế nhà giá rẻ nhưng phải đáp ứng được các yêu cầu công năng của bạn đặt ra và phải dễ dàng để tiến hành thi công xây dựng, bản thiết kế nhà ở phải có sơ đồ kỹ thuật được bố trí hợp lý dễ dàng quản lý và sử dụng.

Ngôi nhà ở thường phản ánh rõ nét những tiến bộ ở đời sống kinh tế và văn hóa, những đặc thù lối sống của gia đình. Do vậy khi thiết kế nhà đẹp và tốt không chỉ căn cứ trên sự phân tích “duy lý – công năng” mà còn cần xem xét dưới khía cạnh “Mô hình văn hóa”.

thiet ke xay dung cong trinh

 

Vì thế, Công ty cổ phần kiến trúc sáng tạo & xây dựng trí tuệ Thành Hưng – Hãng thiết kế xây dựng nhà dân dụng và Công nghiệp Thành Hưng ra đời để đáp ứng tất cả những yêu cầu về thiết kế nhà ở của quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã thiết kế cho hàng nghìn công trình xây dựng trên cả nước, những chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao.

2. Công ty thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trong quá trình thiết kế nhà chúng tôi sẽ phối hợp thường xuyên với khách hàng để đảm bảo các mẫu thiết kế nhà đẹp đúng ý của quý khách. Sau quá trình thiết kế nhà mọi bản vẽ thiết kế nhà sẽ được chúng tôi bàn luận để đưa đến thống nhất với quý khách hàng trước khi đưa vào tiến hành thi công xây dựng.

Đối với mức giá thiết kế nhà ở sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào các yếu tố liên quan như vị trí địa lý, diện tích, hình dạng của khu đất và yêu cầu của khách hàng về cách thiết kế nhà đẹp. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn giá thiết kế nhà, bản thiết kế nhà và các chi phí thủ tục về đơn xin cấp phép xây dựng. Điều này áp dụng cho thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế nhà cấp 4 và các công trình xây dựng khác.

Sau khi báo giá thiết kế nhà đẹp hoặc giá xây dựng nhà ở trọn gói quý khách sẽ không phải chịu thêm bất kỳ một chi phí phát sinh liên quan nào nữa và điều này sẽ được ràng buộc trong hợp đồng đã được ký kết.

Tư vấn thiết kế nhà ở là hoàn toàn miễn phí kể cả quý khách hàng không sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đối với dịch vụ thiết kế nhà ở dân dụng trọn gói do công ty thiết kế nhà đẹp CiCa chúng tôi cung cấp sau khi bàn giao cho phía khách hàng sẽ được chúng tôi bảo hành công trình từ 3-5 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào loại công trình và yêu cầu từ phía khách hàng. Nội dung bảo hành bao gồm các công việc thiết kế nhà ở, thi công công trình và các thiết bị xây lắp mà chúng tôi được nhận thầu.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế nhà đẹp hoàn toàn miễn phí kể cả khi quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, với đội ngũ thiết kế hơn 50 người của chúng tôi sẽ làm hài lòng và thỏa mãn mọi yêu cầu, thắc mắc từ phía khách hàng.

Thành Hưng Group luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho tất cả các quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

giai thuong tin dung cua nam

Đại diện tập đoàn Thành Hưng lên nhận giải thưởng “Sản phầm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2014″

Tất cả con người của Thành Hưng đều năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết để tạo ra những mẫu thiết kế nhà đẹp hoàn hảo cho Quý khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

3. Những lợi ích mà bạn nhận được khi ký hợp đồng thiết kế với chúng tôi

  • Tối ưu hoá phương án thiết kế nhà ở phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng.
  • Đảm bảo tiến độ giao hồ sơ thiết kế đúng như cam kết.
  • Tính toán kết cấu trên cơ sở dữ liệu thực tế nên sẽ giảm  chi phí thất thoát vật tư so với phương thức thi công theo kinh nghiệm truyền thống, ví dụ Đối với ngôi nhà 160m2 sàn thi công chi phí thiết kế nhà ở khoảng 16 triệu đồng, nếu không có bản tính kết cấu mà thợ thi công theo cảm tính lượng vật tư thép hao phí 1 tấn thì coi như bạn đã  lãng phí mất 14  triệu đồng (gần bằng giá 1 bộ hồ sơ thiết kế).
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng trong suốt quá trình thi công công trình 24/24h, giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật, mỹ thuật, phương án chọn vật tư hoàn thiện, màu sơn nhà,…
  • Hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật trong quá trình thi công cốt thép kết cấu nhà (01 lần trước khi đổ bê tông móng và 01 lần trước khi đổ bê tông sàn).

Copyright © 2022 LVTM - All rights reserved


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Dịch vụ xây dựng thiết kế nhà đẹpRating: 8 out of 10780.