Mẫu giới thiệu 2 cột - Nội dung & hình mô tả

CHẤT Ý ĐẾN TỪ INCONCEPT

Cùng Các Ưu Điểm Nổi Bật

Tại Inconcept, chúng tôi hiểu và tin rằng, một dự án hoàn hảo là sự kết hợp giữa năng lực chuyên môn và sự tận tâm với khách hàng. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc và nội thất, thực hiện hàng trăm công trình lớn, đạt nhiều giải thưởng Quốc gia.

 • Nghệ thuật Ý nói chung, kiến trúc - nội thất Ý nói riêng là một trong những cái nôi vĩ đại của Châu Âu và thế giới.
 • Chất Ý của INCONCEPT là một vẻ đẹp cách điệu hoàn hảo từ kiến trúc Ý truyền thống. Là vẻ đẹp của sự đơn giản, sang trọng, tiện nghi và khoa học. Hướng theo triết lí "Ít tức là nhiều", các thiết kế đề cao công năng, đường nét tối giản nhưng trau chuốt, thẩm mĩ.
 • Tất cả tạo nên một không gian lịch lãm, sang trọng và tinh tế, bền vững với thời gian.
 • Ở từng dự án, chúng tôi có khả năng đưa ra giải pháp kiến trúc và nội thất tối ưu, chặt chẽ giàu công năng cùng phong cách tinh tế, tối giản và luôn hợp thời. Inconcept được tin cậy lựa chọn nhờ vào sự chính xác, trung thực và công bằng, cũng như sự tận tâm trong suốt quá trình dự án.

1 INCONCEPT - Nội thất hiện đại

Chúng tôi làm việc hướng theo triết lý “Ít tức là Nhiều”

 • Sắp xếp ý tưởng đưa ra giải pháp rõ ràng
  Cố gắng đạt được những điều đơn giản cho đồ án
 • Tìm ra một trật tự từ kết cấu đến chi tiết
  Tổ chức công năng hữu dụng và rõ ràng

Vài Số Liệu Về Hoạt Động Kinh Doanh Năm 2016

 • Lượng khách hàng : 3.000 ++
 • Số dự án : 5.000 ++
 • Số nhân viên : 30
 • Năm kinh nghiệm : 6

LVTM

2 Lịch sử thành lập công ty

 • Năm 2006, văn phòng ADP đầu tiên được thành lập với sự sáng lập của 2 thành viên trong một khuôn viên văn phòng chỉ 10m2 và bắt đầu bằng thông điệp “Tất cả được tạo nên từ những điều cơ bản nhất”.
 • Ý tưởng đầu tiên của sáng lập viên là xây dựng một công ty có sự tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực nội thất văn phòng- nơi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ với một văn phòng sáng tạo trong mức ngân sách hợp lý.
 • Với hơn 10 năm phát triển, ADP trở thành đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế & thi công nội thất văn phòng thông qua việc nắm bắt được xu hướng của những mô hình văn phòng mới trên thế giới. Thiết kế của ADP không chỉ đẹp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc gia tăng năng suất & hiệu quả của doanh nghiệp bằng cách phản ánh chiến lược, văn hoá & đặc trưng kinh doanh của công ty trong thiết kế của mình.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, ADP đã kiến tạo hơn 500 văn phòng cho những tập đoàn danh tiếng tại Việt Nam & hơn 90% khách hàng của ADP là những công ty đa quốc gia hàng đầu- họ là những doanh nghiệp luôn tìm kiếm môt dịch vụ chuyên nghiệp với những ý tưởng độc đáo & mới lạ.
 • Năm 2014, nhằm đảm bảo sự đồng nhất trong chất lượng và dịch vụ cũng như mong muốn được phụ vụ khách hàng một cách tốt nhất, ADP đã chính thức mở chi nhánh tại Hà Nội.
 • Bằng việc thấu hiểu những kỳ vọng trong kinh doanh của cấp điều hành, tìm tòi sự khác biệt trong văn hoá và đặc trưng nganh nghề cũng như vị thế của từng công ty, không ngừng nghiên cứu về những xu hướng văn phòng hiện đại và áp dụng những công nghệ mới nhất trong không gian làm việc, ADP đã giúp cho rất nhiều khách hàng tạo ra một không gian làm việc mới góp phần nâng cao sự hài lòng của nhân viên, gia tăng hiệu quả công việc, thể hiện rõ hơn vị thế của công ty cũng như hỗ trợ về chiến lược và mục tiêu kinh doanh của từng khách hàng.

3 Những Ưu Điểm Nổi Bật Của INCONCEPT

 • Không gian làm việc hiện nay là nơi những hoạt động kinh doanh quan trọng diễn ra.
 • Giờ đây các nhà điều hành doanh nghiệp nên nhìn quá trình thiết kế không gian làm việc với như một cơ hội lớn để công ty có thể tăng cường các yếu tố cạnh tranh. Đó là cơ hội để tạo dựng một môi trường thúc đẩy sự gắn kết và hài lòng của nhân viên, tính cộng tác, năng suất... mà sau cùng sẽ giúp nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp
 • Là công ty số 1 Việt Nam về thiết kế và thi công không gian làm việc, ADP giới thiệu quy trình thiết kế mới IMPACT, ON DIFFERENT
 • Quy trình thiết kế mới của chúng tôi được đưa ra để đảm bảo rằng không gian làm việc có những tác động đáng kể đến hiệu suất doanh nghiệp. Việc này được thực hiện thông qua hiểu biết sâu sắc về những hoạt động vận hành cốt lõi, văn hóa và hình ảnh doanh nghiệp và chuyển tải những hiểu biết này thành những sáng kiến trong thiết kế không gian làm việc mới.
 • Không gian làm việc được "may đo" mới này sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đặc trưng của doanh nghiệp qua đó làm tăng hiệu quả doanh nghiệp.

4 Website & Môi trường làm việc

  • Tại ADP chúng tôi là 1 gia đình lớn của những người trẻ không tin vào những giới hạn về những gì mình có thể làm. Dám dấn thân và đẩy tới các giới hạn là cách chúng tôi nghĩ và làm trong các công vịêc của mình, đó là cách mà một công ty Vịêt Nam trẻ trở thành một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Việt Nam và phục vụ những khách hàng là những công ty hàng đầu trên thế giới. Vì vậy nếu bạn là người không hài lòng với những kết quả “tàm tạm”, chúng tôi luôn chào đón!
  • Cho dù bạn ở vị trí công vịêc nào, bên cạnh niềm vui, sự khám phá thì ADP luôn mong muốn bạn trưởng thành và phát triển. Văn hoá của ADP chú trọng sự chủ động suy nghĩ và hành động của các thành viên để tiến hành công việc của mình vì chúng tôi tin rằng chỉ có tự mình trải nghiệm bạn mới trưởng thành thực sự, chính vì vậy ADP làm môi trường khuyến khích mọi người chấp nhận rủi ro, thử nghiệm để hướng đến những kết quả xuất sắc và trưởng thành. Nếu bạn cần sự hỗ trợ thì người quản lý của bạn luôn sẵn sàng để làm việc đó, nếu bạn cần trang bị kiến thức và kỹ năng thì các khoá đào tạo nội bộ và cả bên ngoài sẽ giúp bạn.
  • Tại ADP chúng tôi luôn mong muốn và thực sự xây dựng công ty của chúng tôi thành một môi trường mà mọi người đến không chỉ để làm việc và nhận thù lao. Chúng tôi luôn tin rằng tất cả mọi người xứng đáng được làm những điều mình yêu thích, có niềm vui trong những công vịêc của mình và thực sự “sống” thời gian tại công ty của mình.

Copyright © 2022 LVTM - All rights reserved


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Mẫu giới thiệu 2 cột - Nội dung & hình mô tảRating: 8 out of 10544.