Dịch vụ

Giám sát thi công xây dựng công trình

1. Dịch vụ giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng

– Đây là dịch vụ giám sát độc lập với đơn vị thi công xây dựng của quý khách. Sau khi ký hợp đồng, CICA sẽ cung cấp cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công theo hình thức đã quy định cụ thể tại hợp đồng.

– Hình thức:  Kỹ sư xây dựng của CICA sẽ có mặt theo thời gian đội  thi công xây dựng của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công xây dựng hay cải tạo sửa chữa nhà , đảm bảo cho việc thi công công trình xây dựng diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, CICA sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.

– Người trực tiếp giám sát tại công trường của CICA đã được đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công xây dựng, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự như thi công nhà dân dụng.
–  Chi phí: 15.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

Thi công xây dựng nhà ở

2. Dịch vụ giám sát thi công các giai đoạn chính của thi công xây dựng công trình

– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của  CICA sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng… Quy định cụ thể về các giai đoạn được  ghi rõ trong hợp đồng giám sát.
– Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
–  Chi phí: 6.000.000 đ/tháng(*). Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

(*) giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ vào số Hotline để được tư vấn miễn phí

Tư vấn giám sát thi công xây dựng

 

3. Dịch vụ thi công xây dựng công trình nhà ở dân dụng

Thi công xây dựng là một quy trình thiết kế và thi công nên các cơ sở hạ tầng hoặc công trình, nhà ở. Hoạt động xây dựng bắt đầu bằng việc lên kế hoạch, thiết kế, lập dự toán và thi công tới khi dự án hoàn tất và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Mặc dù hoạt động này thường được xem là riêng lẻ, song trên thực tế thì đó là sự kết hợp của rất nhiều nhân tố. Đầu tiên, một nhà quản lý dự án chịu trách nhiệm quản lý công việc chung, và kế đến là những nhà thầu, kỹ sư tư vấn thiết kế, kỹ sư thi công, kiến trúc sư, tư vấn giám sát… chịu trách nhiệm thiết kế, điều hành, thực hiện và giám sát hoạt động của dự án. Một dự án đạt đến mức độ tiêu chuẩn được cho là thành công đòi hỏi phải có một kế hoạch xây dựng hiệu quả, bao gồm việc thiết kế và thi công đảm bảo phù hợp với địa điểm xây dựng và đúng với ngân sách dự toán đã đề ra trong dự toán, tổ chức thi công hợp lý, thuận tiện cho việc chuyên chở, lưu trữ vật liệu xây dựng, đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường, an toàn lao động và giảm thiểu những ảnh hưởng tới cộng đồng.

Minh bạch chi phí xây dựng là tiêu chí hàng đầu trong thi công công trình xây dựng

– Đối với dịch vụ thi công xây nhà trọn gói của công ty xây dựng nhà CiCa chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn các hồ sơ bản vẽ thiết kế xây dựng và phí đơn xin cấp phép xây nhà. Về đơn giá xây dựng chúng tôi sẽ báo giá minh bạch về giá vật liệu xây dựng và giá xây dựng nhà ở được tách rời làm 2 mục để quý khách có thể so sánh và áng chừng mức báo giá thi công xây dựng để làm cơ sở so sánh, đối chiếu giữa các công ty xây dựng.

– Đối với công trình xây dựng chúng tôi sẽ tự tổ chức thi công xây dựng dưới sự giám sát của chủ đầu tư và các giám sát viên độc lập với đội ngũ thi công đảm bảo được sự khách quan và trung thực trong tiến hành tổ chức thi công xây dựng nhà ở, công trình dân dụng. Mọi công đoạn thi công công trình đều được chia thành từng hạng mục và khi được đội thi công xây dựng tiến hành thì sẽ có giám sát viên kiểm tra đôn đúc và chỉ được bàn giao sau khi qua sự kiểm tra kỹ thuật dưới sự chứng kiến của chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng.

– Đối với vật liệu xây dựng chúng tôi cam kết báo giá vật liệu xây dựng trung thực đúng yêu cầu chủng loại, xuất xứ trong hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư và giá vật liệu xây dựng phải được chủ đầu tư đồng ý và được giám sát viên kiểm tra kỹ càng trước khi đưa về công trình để tiến hành xây lắp.

 

Thi công xây dựng nhà ở

Với 20 năm xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực thi công xây dựng từ các công trình nhà ở dân dụng đến các công trình nhà cao tầng, trung tâm thương mại, lò một công ty xây dựng uy tín, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những công trình có chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ thiết kế và thi công có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm, mọi công trình trước khi xây dựng đều được lên kế hoạch và tính toán về thiết kế và thi công tỉ mỉ tạo được sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận nhằm dự trù các phát sinh để giảm thiểu hoặc né tránh để hạn chế các chi phí không cần thiết cũng như đảm bảo được tiến độ thi công xây dựng đồng thời cũng gia tăng được độ bền cho kết cấu công trình.

– Đối với các hạng mục xây dựng của chúng tôi sẽ đều được bảo hành kỹ thuật từ 3-5 năm hoặc lâu hơn tùy vào các công trình khách nhau và yêu cầu từ phía chủ đầu tư.Thời gian bảo hành kĩ thuật kể từ khi hoàn thành và bàn giao công trình. Nội dung bảo hành kĩ thuật là các lỗi về kĩ thuật thi công và các vật tư hoàn thiện do chúng tôi thầu thi công.

 

Copyright © 2022 LVTM - All rights reserved


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Giám sát thi công xây dựng công trìnhRating: 8 out of 10896.