Dịch vụ

Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà

1.Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở

Mỗi ngôi nhà chúng ta đang ở cũng giống như một món hàng hay vật dụng mà chúng ta sở hữu nó, vì thế thay đổi gu hay thay đồi phong cách, phong thủy ngôi nhà là điều tất yếu hay chỉ đơn giản là nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu của ngôi nhà. Và làm sao để lựa chọn một đơn vị uy tín, có đầy đủ năng lực trong việc cải tạo sửa chữa nhà ở không phải là dễ dàng. Hiểu được tâm tư nguyện vọng đó, Hãng xây dựng Thành Hưng đã không ngừng phát triển để hoàn thiện bản thân đáp ứng mong mỏi mọi yêu cầu của khách hàng. Tất cả các hạng mục như sửa chữa cải tạo nhà ở, nhà chung cư, nhà bếp, sửa chữa nhà cửa dân dụng đều được các kỹ sư hoạch định và tư vấn tận tình giảm tải chi phí đáng kể và rút ngắn thời gian thi công xây dựng.

chi phí xây dựng

Cải tạo sửa chữa nhà là một việc cần làm khi ngôi nhà bắt đầu xuống cấp

Với việc tiên phong áp dụng các trang thiết bị hiện đại vào thi công cải tạo sửa chữa nhà cũ theo hướng đồng bộ các khâu thi công xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng, giảm thiểu mọi rủi ro trong thi công sửa chữa cải tạo nhà ở , tạo cho ngôi nhà sau sửa chữa cải tạo sẽ bền vững hơn, đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng của khách hàng.

Hiện nay trong xây dựng hay sửa nhà ở dân dụng chỉ đang phổ biến phương pháp xây dựng là sử dụng các đội thợ xây qua truyền miệng, các đội thợ này hầu hết kinh nghiệm xây dựng sửa chữa cải tạo nhà là đều do làm lâu năm không được đào tạo bài bản vì vậy dẫn đến việc không có kế hoạch và tính toán cụ thể chính xác từ trước, phối hợp giữa các người thợ không được tốt dễ dẫn đến chi phí phát sinh vượt quá dự định của các chủ thầu, kéo dài thời gian thi công và chất lượng công trình sau sửa chữa cải tạo nhà không được đảm bảo. Mặt khác sự phối hợp các quy trình không đồng đều trong cải tạo sửa chữa nhà sẽ làm cho ngôi nhà kém bền và không đảm bảo được công năng sử dụng sau cải tạo sửa chữa nhà vì vậy phương pháp và cách thức thi công xây dựng này không còn phù hợp với hiện nay nữa thay vào đó phải có một giải pháp sửa chữa cải tạo nhà mới để đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe từ phía khách hàng.

Cải tạo sửa chữa nhà

Cải tạo sửa chữa nhà ở với dịch vụ trọn gói

 

2.Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà tại Hà Nội

Tại Hà Nội các dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà giá rẻ luôn cạnh tranh nhau khốc liệt, thế nhưng giá rẻ hay đắt cũng chưa phải là nhân tố quyết định. Sửa nhà giá rẻ sẽ là câu mời chào mà bạn sẽ thường thấy của nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà khi bạn tìm kiếm tuy nhiên hãy lưu ý vì  sửa nhà giá rẻ phải đi cùng một chất lượng cũng phải tốt tương đối. Tránh trường hợp chọn phải các nhà thầu cải tạo nhà giá rẻ bỏ dở công trình, bớt xén vật tư gây ảnh hưởng tới chi phí sửa chữa nhà, thời gian thi công mà chất lượng công trình không được như ý. Hãng xây dựng Thành Hưng luôn cân nhắc dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhưng phải  đi đôi với chất lượng, tiến độ xây dựng công trình.Việc sửa chữa cải tạo nhà cũ thì phải chú trọng đến việc an toàn là hàng đầu và phải đảm bảo mọi công trình sau thi công có một kết cấu đạt được tiêu chuẩn bền vững.

Uy tín luôn là hàng đầu đối với các công ty kinh doanh dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ, bởi lẽ thi công sửa chữa cải tạo nhà cũ luôn khó hơn so với nhà mới, việc cải tạo sửa chữa nhà cũ cũng phải đảm bảo về an toàn, chất lượng, phải có sự tối ưu về phương pháp xây dựng để giảm thời gian thi công sửa nhà nhanh cũng như giảm giá thành công trình mà vẫn đảm bảo được chất lượng là tốt nhất.

Đối với  dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội hay các tỉnh lân cận khác đều được chúng tôi công khai minh bạch về chi phí cho các hạng mục đối với việc sửa nhà. Việc này là cần thiết giúp bạn nắm được báo giá sửa chữa nhà để cân đối và quản lý tài chính một cách dễ dàng hiệu quả hơn.

Việc giám sát công trình cũng là cần thiết để đảm bảo công trình sau khi xây sửa nhà đạt được chất lượng đúng yêu cầu. Thông thường đối với dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói, các công ty sửa chữa cải tạo nhà sẽ cử các giám sát viên độc lập với đơn vị thi công để kiểm tra các vật tư trước khi chuyển về xây lắp trong quá trình sửa nhà và đảm bảo kỹ thuật thi công công trình đạt tiêu chuẩn tuy nhiên bạn cũng nên dành thời gian tham gia trực tiếp vào công việc này, thường xuyên trao đổi, yêu cầu báo cáo tiến trình cải tạo nhà đối với người giám sát, hoặc bạn có thể nhờ một người quen có kinh nghiệm làm giúp bạn công việc này.

cải tạo sửa chữa nhà phố

Nhà anh Quang- Tân Thuỵ trước và sau cải tạo sửa chữa, gia chủ rất hài lòng

Đối với sửa chữa cải tạo nhà phố phải đảm bảo được hành lang an toàn trong khu vực thi công xây dựng, hạn chế gây ô nhiễm tiếng ồn trong khu vực. Phải đảm bảo được thời gian thi công phải ngắn nhất nhưng chất lượng công trình vẫn phải hoàn hảo nhất, hạn chế tối thiểu chi phí phát sinh để làm giảm giá thành của công trình. Mặt khác việc cải tạo nhà phố phải đảm bảo sau khi cải tạo sửa chữa nhà phải đảm bảo được không ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị mà vẫn đáp ứng được yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng. Để làm được điều này, phải có nhiều phương án sửa chữa nhà phố được đưa ra và có sự tham gia trực tiếp của chủ đầu tư, phải có được hoạch định rõ ràng liên kết giữa các bước thi công sửa chữa cải tạo nhà để giảm thiểu rủi ro kéo dài thời gian hoàn thiện công trình.

3. Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà chung cư

Đối với sửa chữa cải tạo nhà chung cư, chúng tôi luôn mang đến phương án tối ưu, có các phương án kết hợp cụ thể giữa cải tạo sửa chữa nhà và bày trí nội thất sao cho kết cấu công trình sau khi sửa không chỉ đúng yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phải không gây ảnh hưởng kết cấu đến tòa nhà nói chung và các căn hộ xung quanh nói riêng.

Thực tế thì các chung cư hiện nay đều được thiết kế theo hướng nội thất hóa (trừ các chung cư cao cấp được xây dựng sẵn nội thất) vì vậy diện tích phòng bị chiếm hầu hết bời phòng khách và phòng bếp được thiết kế vào gian chính chính vì vậy khi cải tạo sửa chữa nhà rất khó khăn đòi hỏi sự tính toán phải hợp lý để cân đối tối giản được chi phí.

Cải tạo sửa chữa nhà chung cư và thiết kế cải tạo thi công nội thất của chung cư thường được chúng tôi tính toán rất kỹ về kĩ thuật và an toàn bởi vì các căn hộ cũ thường có những không gian cơi nới, chính vì thế mà bố cục chung không được gọn gàng và công năng sử dụng kém đi theo thời gian.

cải tạo sửa chữa nhà

Công trình cải tạo sửa chữa nhà biệt thự do công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng CiCa thi công

4.Dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng

Văn phòng làm việc là bộ mặt của công ty nên việc sửa sang, cải tạo sửa chữa văn phòng là một việc quan trọng mà bất kì công ty, cơ quan nào cần thực hiện. Việc cải tạo văn phòng còn là sự quan tâm giúp nhân viên nâng cao hiệu quả trong công việc, giảm stress. Mặt khác, xây mới văn phòng thường gặp nhiều khó khăn về tài chính dẫn đến nhu cầu sửa chữa cải tạo văn phòng để vừa tiết kiệm chi phí vừa có được một không gian làm việc khang trang là mong muốn của mọi công ty.

Để giảm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công ty thì giải pháp cải tạo văn phòng cũ  kết hợp với thiết kế nội thất để sử dụng là giải pháp đúng đắn. Văn phòng sau khi cải tạo sửa chữa kết hợp với bày trí nội thất trở thành một văn phòng gần như hoàn toàn mới, mang lại không khí mới cho sự phát triển của các công ty.

du-an-xay-dung-van-phong-tuyen-sinh-fpt

Với việc áp dụng những tiến bộ của khóa học kỹ thuật cùng trang thiết bị hiện đại vào cải tạo sửa chữa nhà đã khắc phục được những nhược điểm trên và cho kết quả vượt được mức kỳ vọng đề ra. Việc tính toán có kế hoạch cụ thể giữa các hạng mục thi công đã tạo nên sự phối hợp hiệu quả giữa các bước sửa chữa cải tạo nhà điều này giúp công trình bàn giao đúng hoặc có thể ngắn hơn tiến độ đề ra và chất lượng công trình hoàn toàn được đảm bảo ở mức cao do không có sự chắp vá công trình đồng thời giảm được đáng kể chi phí phát sinh do có kế hoạch từ trước và né tránh được rủi ro khi tiến hành cải tạo sửa chữa nhà.

Copyright © 2022 LVTM - All rights reserved


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhàRating: 8 out of 10884.